THE LUXURY – QUẦN THỂ SANG TRỌNG
TRÁI TIM CỦA SIÊU DỰ ÁN VINHOMES GOLDEN RIVER

    • The Luxury bao gồm 6 tòa căn hộ cao cấp, tọa lạc tại vị trí trung tâm đẹp nhất của siêu dự án Vinhomes Golden River.
    • Các tòa căn hộ được thiết kế quy hoạch như một cánh quạt ôm lấy khu biệt thự đẳng cấp, với tầm nhìn 360 độ view trực diện ra sông Sài Gòn và Thảo Cầm Viên xanh mát.
    • Nội thất sang trọng được nhập khẩu từ những nhãn hiệu hàng đầu thế giới như: Bosch. Duravit, Hansgrohe (Đức)…
    • Cảnh quan được thiết kế bởi EDSA (Mỹ) ưu tiên nhiều mảng xanh cùng các tiện ích như hồ bơi, sân chơi trẻ em, vườn BBQ với điểm nhấn hồ cảnh quan và vườn thế giới.

TẦM NHÌN

Thiết lập một tiêu chuẩn mới về sự sang trọng với cộng đồng cư dân đẳng cấp, môi trường sống xanh, an ninh, biệt lập. Tận dụng tối đa ưu thế vị trí mặt tiền sông, các tòa căn hộ The Luxury được quy hoạch xây dựng theo hình dẻ quạt. Tại mỗi tòa căn hộ, bạn và gia đình đều có thể phóng tầm nhìn 360 độ bao quát sông Sài Gòn và Thảo Cầm Viên xanh mát. Đây chính là không gian sống đầy mơ ước hiếm có: sống sinh thái với luồng không khí đối lưu thoáng đãng nhưng vẫn vô cùng sang trọng,đẳng cấp ngay trung tâm thành phố

CÂY XANH MẬT ĐỘ CAO NHẤT

The Luxury là quần thể căn hộ được Chủ đầu tư và đơn vị đối tác thiết kế cảnh quan EDSA hàng đầu đến từ Mỹ đặt rất nhiều tâm huyết và sự ưu ái với điểm nhấn thiết kế nổi bật: vườn thế giới diện tích lên đến 2700m2, hồ cảnh quan rộng 1900m2.