Theo đó, quyền hạn mua nhà và sở hữu biệt thự cũng như các loại hình khác là vĩnh viễn. Quý khách hàng chọn mua nhà tại dự án có thể là cư dân Malaysia hoặc là cư dân các nước khác trong đó có người Việt. Như vậy, với chính sách mở cửa, cơ hội sở hữu biệt thự sang tại nước ngoài, ở vùng biển Malaysia xinh đẹp thơ mộng đã nằm trong tay của nhiều người Việt.
Forest City Malaysia là một dự án tầm vóc quốc tế được xây dựng và phát triển tại đất nước Malaysia với vị trí ven biển xanh tươi, an lành. Đây là một trong những dự án đem lại những không gian sống, nghỉ dưỡng ấn tượng không chỉ cho người Malaysia mà còn tạo cơ hội cho người Việt sở hữu riêng, đầu tư thuận lợi với những căn hộ, biệt thự sang trọng tại nước ngoài, đặc biệt là những biệt thự hoàn mỹ, thiết kế xanh ven biển thư giãn.
Sở hữu biệt thự nước ngoài vĩnh viễn với Forest City Malaysia

View biển từ biệt thự đẳng cấp Forest City Malaysia

Tọa lạc tại quần thể gồm 4 đảo nhân tạo lớn thuộc bang Johor Bahru, Malaysia, dự án Forest City Malaysia được đặt ven biển với quy hoạch diện tích rộng lớn, quy mô. Dự án này được đầu tư số vốn lên đến hàng trăm tỷ USD để hiện thực hóa giấc mơ về một thành phố xanh, nơi con người sống an lành và thư giãn tuyệt vời nhất đến từ tập đoàn Country Garden. Theo đó, dự án sở hữu quy mô rộng và được xây dựng hạ tầng đồng bộ với đầy đủ các tiện ích cần thiết cho cuộc sống đồng thời cung cấp các căn hộ, khách sạn, condotel và biệt thự hiện đại dành cho quý cư dân tương lai và đông đảo nhà đầu tư lựa chọn sở hữu. Đặc biệt là những biệt thự sang trọng, ven biển nơi đây.

Theo đó, quyền hạn mua nhà và sở hữu biệt thự Forest City Malaysia cũng như các loại hình khác là vĩnh viễn. Quý khách hàng chọn mua nhà tại dự án có thể là cư dân Malaysia hoặc là cư dân các nước khác trong đó có người Việt. Như vậy, với chính sách mở cửa, cơ hội sở hữu biệt thự sang tại nước ngoài, ở vùng biển Malaysia xinh đẹp thơ mộng đã nằm trong tay của nhiều người Việt.

Sống hoàn hảo, đầu tư ưu việt với biệt thự Forest City Malaysia
Với vị trí biệt thự Forest City Malaysia ven biển cùng không gian xanh được thiết kế hiện đại xung quanh đem lại cho những căn biệ thự nơi đây môi trường sống trong lành, thoải mái và thư giãn nhất. Vì thế chọn mua biệt thự tại dự án này là quý chủ nhân sở hữu có được không gian sống hoàn hảo, an cư lý tưởng nơi vùng biển nước ngoài tuyệt vời. Cùng chính sách miễn visa dài hạn tới 10 năm được chính phủ Malaysia áp dụng hiện nay tại Forest City thì các thành viên gia đình không cần tiếng Anh và quốc tịch Malaysia vẫn được xem là công dân nước này và được hưởng các quyền lợi tương đương ví dụ miễn phí học hành, chữa bệnh…Vì thế, sở hữu biệt thự nơi đây là quý chủ nhân có không gian sống lý tưởng, xây dựng tổ ấm viên mãn. Nhờ quyền sở hữu vĩnh viễn mà quý chủ nhân có thể truyền thừa kế, cho con cháu đời đời sống an lành.

Biệt thự sang trọng mang đến đẳng cấp cho Chủ sở hữu

Bên cạnh đó, cũng nhờ chính sách phát triển của chính phủ Malaysia tạo điều kiện thuận lợi về visa hay cung cấp quyền đặc khu miễn thuế hàng hóa áp dụng cho dự án sẽ đem lại sức hút lớn đối với khách du lịch. Cùng vị trí dự án tọa lạc tại nơi thuận đường giao thương, du lịch nên Forest City Malaysia chắc chắn có tiềm năng hút khách trong tương lai, mở ra cơ hội cho thuê nghỉ dưỡng sinh lợi nhuận cao cho quý chủ nhân sở hữu biệt thự tại đây. Do đó quý chủ nhân của biệt thự không chỉ có quyền an cư mà còn tham gia kinh doanh đầu tư với nguồn lợi lớn.

Như vậy, lựa chọn biệt thự Forest City Malaysia để an cư hay đâu tư ưu việt đều đang trong tầm tay của người Việt!