là chủ tịch và CEO của công ty Colliers Macaulay Nicolls

của chúng ta đang phát triển rất chậm, như thế sẽ tạo điều kiện vô cùng thuận lợi cho những người mới đặt chân vào trong lĩnh vực kinh doanh này – những người mới . Hãy cố gắng  nhìn sâu hơn vào bên trong những sự thật hiển nhiên này để giúp đẩy nhanh hơn quá trình gặt hái thành công của bạn!

home build 23/11/2016  Bài 29  Hiểu và nắm bắt được sự thay đổi trong kinh doanh

là lĩnh vực kinh doanh dựa vào các mối quan hệ. Điều này có vẻ không đúng. Bất động sản là một lĩnh vực kinh doanh có tính đồng nhất. Người ta sẽ không bao giờ hợp tác với những người họ thích; họ sẽ hợp tác với những người mà có điểm gì đó giống họ mà điểm đó có thể giúp cho họ đạt được những mục đích và các mục tiêu cá nhân. Tất nhiên, trong lĩnh vực kinh doanh, có một đối tác mà mình thích chính là một lợi thế, nhưng tốt nhất điều đó nên chỉ coi là điều kiện phụ thôi.

Nghĩ về vị trí, vị trí và vị trí. Có một vị trí nghề nghiệp tốt luôn là một điều tuyệt vời. Nhưng ở trong thời đại ngày nay, chìa khoá mở ra cánh cửa thành công lại là một sự chuyên môn hoá, sự chuyên môn hoá và vẫn là sự chuyên môn hoá. Dù bạn có mua, bán hay là cung cấp dịch vụ, nếu bạn cố gắng tập trung vào toàn bộ khả năng cạnh tranh của một loại sản phẩm trong một thị trường hay trong một ngành kinh doanh bất kì nào đó thì bạn sẽ có thêm một cơ hội tốt để có thể phát triển tốt. Nếu bạn chỉ thích  kinh doanh chung chung, bạn sẽ vẫn chỉ mãi là người đứng thứ hai, và luôn về đích sau những người kinh doanh chuyên môn hoá.

home buyer 23/11/2016  Bài 29  Hiểu và nắm bắt được sự thay đổi trong kinh doanh

Tiếp cận thông tin, phân cấp sân chơi. Thực ra, việc để dư thừa thông tin sẽ khiến cho sự tập trung của bạn  chuyển sang tốc độ cũng như  chất lượng xử lý thông tin. Những người đã có kinh nghiệm,sẽ nhanh chóng xác định và sàng lọc được các thông tin để lấy được các dữ liệu quan trọng, đó chính là những người dẫn đầu trong cuộc đua.