là nhà môi giới hàng đầu tại hạt Orange, bang California và là Phó chủ tịch Hội đồng trao đổi quốc gia năm 2006. Trang web Tiên phong gồm 1.000 trang của bà là nhận được nhiều giải thưởng nhất ở Mỹ.

Đối với tôi, lời khuyên tốt nhất trong lĩnh vực mà tôi đã từng được  biết đến là vào năm 1996. Đó là khi chúng tôi đang ngồi chiêm ngưỡng lại trang web đầu tiên của mình, chồng tôi – anh Bill – đã nói với tôi rằng: “Cái vật thể mới mẻ này sẽ là tương lai của ngành bất động sản, em phải trở thành một phần của nó.” Sau đó anh còn nói thêm với tôi là: “Nghĩ sâu xa hơn, em hãy luôn là người thống trị những nhà kinh doanh bất động sản khác trong lĩnh vực marketing, trên .”

hands and little house2 23/11/2016   Bài 27  Tận dụng tối đa sức mạnh của internet

Tôi đã ghi nhớ và bắt đầu làm theo lời khuyên của anh và ngày hôm nay, khi mà hơn 80% người tiêu đã bắt đầu dùng sử dụng Internet để tìm mua nhà và các nhà kinh doanh bất động sản tài năng, trang web của tôi đã chính thức trở thành trang web số một nhất hiện nay, vượt lên trên tất cả các nhà kinh doanh bất động sản khác ở tại hạt Orange, bang California (với tổng số dân 3 triệu người). Để thành công như ngày nay, có ba lý do đã khiến cho trang web của tôi trở thành trang web số một: (1) Trang web của tôi – www.debbieferrari.com – chính là một trong những trang web nói về bất động sản đầu tiên. Chúng tôi đã bắt đầu xây dựng trang web đó vào năm 1996 – khi đó, chúng tôi đã sớm nhận ra được rằng tầm quan trọng của internet đối với quảng cáo là một công cụ cực kỳ đắc lực dành cho những nhà kinh doanh bất động sản. (2) Với gần 1000 trang nội dung đầy đủ, nói chính xác về tình hình bất động sản và nó chứa đựng rất nhiều các thông tin mà người tiêu dùng cần khi xem xét lại việc mua, bán, cho thuê hay trao đổi qua lại một tài sản bất động sản. (3) Công cụ tìm kiếm như Google thì rất thích các trang web có khả năng tự cập nhật. Hầu như ngày nào cũng vậy, chúng tôi đều bổ sung thêm nhiều thông tin cho trang web của chúng tôi, thường mỗi lần là đến cả vài trang thông tin.

Fotolia 66626009 Subscription Monthly M1 23/11/2016   Bài 27  Tận dụng tối đa sức mạnh của internet

Khi người ta muốn tìm kiếm từ khóa “Bất động sản hạt Orange”, “Nhà kinh doanh bất động sản tại hạt Orange”, “Trao đổi bất động sản tại hạt Orange” và nhiều từ khoá khác trên Google, AOL và trên nhiều công cụ tìm kiếm khác, thì sẽ xuất hiện ở đầu tiên.

Việc học tập và làm theo lời khuyên của Bill: thống trị thị trường tại hạt của tôi – có giá trị hàng triệu đô la. Đã giúp cho tôi trở nên cực kỳ nổi tiếng trên cả nước với trang web của mình – trang web bất động sản được nhận rất nhiều giải thưởng nhất tại Mỹ.