là Chủ tịch và CEO của tập đoàn Hilton

Bất cứ ai đã từng  hoạt động trong các lĩnh vực liên quan đến thì chắc hẳn đều hiểu rằng vị trí của những ngôi nhà hay mảnh đất là một yếu tốvô cùng quan trọng, đặc biệt là trong việc nhà hàng, khách sạn. Khi nguồn cung của những ngôi nhà chỉ có hạn, chúng ta sẽ thật sự rất tốt.

prop mgmt Muốn kinh doanh hãy tập trung vào khu vực kinh doanh

cũng vậy,  cũng đã tiến hành kinh doanh dựa vào những đặc điểm đáng lưu ý này. Với chuyên môn cũng như danh tiếng mà ông tạo dựng, ông đã có thể của mình  ở bất kỳ đâu trên thế giới. Tuy nhiên, ông chỉ tập trung việc kinh doanh tại nước Mỹ, và cụ thể hơn chính là ở thành phố New York và đặc biệt là khu vực trung tâm của thành phố New York. Ông đã tham gia vào rất nhiều những vụ kinh doanh lớn nhất và có thể thu về nhiều lợi nhuận nhất tại Midtown như: Khách sạn Plaza (Plaza Hotel), Toà nhà General Motors (General Motors Building), hoặc các văn phòng ngay tại Đại lộ 5 và nhiều khối tài sản khác xung quanh Công viên Trung tâm (Central Park).

Với bất kỳ một nào, việc kinh doanh theo cách mà Trump chính là một việc làm đúng đắn nhưng không phải ai cũng làm được như vậy. Thành công của Trump cũng chính là do lựa chọn những vị trí quan trọng, những vị trí trung tâm và sầm uất nhất để kinh doanh.