là CEO của Liên hợp CNL Hotels & Resorts, một trong những tơ rớt lớn nhất nước Mỹ về , đặc biệt là trong .

Trong , một vụ giao dịch thành công khi nó kết thúc vụ giao dịch, cả hai bên khi tham gia đều luôn cảm thấy mình đã đạt được những điều mong muốn. Tất cả  thành phần trong vụ giao dịch này đều là người chiến thắng và họ thực sự cảm thấy rằng mình đã chiếm được rất nhiều ưu thế. Đây chính là một nghệ thuật và những phút thư giãn trong kinh doanh, là một khúc nhạc giúp khuấy động những vụ giao dịch được lặp đi, lặp lại trong rất nhiều năm và những mối quan hệ sẽ lâu dài dựa trên những nguyên tắc trung thực, tôn trọng và tin tưởng lẫn nhau.

nha dat bat dong san 3 24/11/2016  Bài 40   Hãy luôn tạo ra sự vui vẻ cho hai bên khi hợp tác nhau

Tại sao trong việc giao dịch , nguyên tắc này lại quan trọng đến như vậy?

Làm sao mà bạn có thể đoán được những yêu cầu của phía bên kia?

Vào cuối mỗi ngày, tôi luôn luôn mong có được một ấn tượng tốt về vụ giao dịch này mà chúng tôi vừa thực hiện. Khi bắt đầu mua bất động sản, nếu bạn vẫn cố dùng mưu mẹo để cướp đi không món hàng, người bán sẽ thua. Nếu như đòi hỏi quá nhiều, bạn có thể sẽ gặp thất bại bởi vì chẳng bao giờ bạn bán được. Vì vậy, để giúp bạn thành công trong lĩnh vực này, bạn cần nên đề ra những nguyên tắc riêng sao cho phù hợp với mình và kiên quyết được thực hiện theo. Hãy lùi lại một bước sau đó đi chậm lại, và tổng hợp tất cả những yếu tố mà bạn cần để có thể giúp khơi gợi ý thức kỷ luật của riêng bạn. Với tôi, chúng chính là:

Cẩn trọng khi xem xét tình huống

Phân tích và đánh giá tất cả những giải pháp khác nhau

Hệ thống hoá tất cẩ những ý kiến hợp lý và những mục tiêu kết quả

Đánh giá lại yêu cầu của cả hai bên, thể hiện bằng những . Lựa chọn ra những người sáng suốt và tài giỏi nhất khi ở bên mình.

76800247 24/11/2016  Bài 40   Hãy luôn tạo ra sự vui vẻ cho hai bên khi hợp tác nhau

Khi cơ hội đã tới, tôi không ngần ngại rời bàn làm việc để có thể nhấm nháp một tách cà phê hay đi dạo phố. Điều đó sẽ cho phép tôi suy nghĩ và đánh giá một vấn đề chính xác hơn. Quyết định là một nhân tố quan trọng bậc nhất để đảm bảo đến sự thành bại trong việc kinh doanh bất động sản. Nếu bạn muốn biết chắc chắn rằng tất cả những quyết định đó sẽ phản ánh chính xác những suy nghĩ của bạn, có thể sẽ giúp cho bạn thu được những lợi trong công việc kinh doanh và cho tương lai sau này thì bạn cần phải cân nhắc sao cho thật sự kỹ lưỡng.

Bạn cũng cần phải rèn luyện bản thân mình để trở thành một người luôn biết lắng nghe, hãy đánh giá các phản ứng đầu tiên của bạn chính là thách thức sức mạnh trí tuệ và quan trọng hơn tất cả, bạn hãy tin tưởng vào chính lương tâm của mình. Khi tôi bắt đầu lắng nghe các đối tác của mình, tôi thường hay chăm chú nghe với cả bộ óc lẫn trái tim và khí phách của bản thân. Đôi khi, có những cơn bốc đồng khó hiểu xảy ra có thể sẽ tác động đến quyết định của bạn. Để có thể loại bỏ chúng, bạn cần phải có thêm nhiều kinh nghiệm và nhận thức sâu sắc hơn về mọi việc.

Trong những năm vừa qua, một trong số tất cả những vụ giao dịch then chốt và sẽ mang về lợi nhuận nhiều nhất cho chính công ty của tôi. Từ những gì mà công ty của tôi đã đạt được, tôi có thể khẳng định một điều rằng, những ngôi nhà hay một mảnh đất tuyệt vời nhất không phải lúc nào cũng có thể được rao bán trên thị trường. Trên thực tế, sẽ có rất nhiều chủ đất chấp nhận lời chào giá của chính những người quen biết, họ cũng xử sự công bằng và quyết giữ lời với những người đó. Đây chính là một kết quả của việc duy trì mối quan hệ tốt đẹp giữa bên mua và bên bán.

Tình cờ, khi bạn ngồi ăn tối cùng với vợ trong một khu nghỉ mát, bạn đã nói với cô ấy rằng: “Anh nghĩ là chúng ta có thể mua khu đất này vào một ngày nào đó,” và chỉ khoảng vài tháng sau, bạn đã biến điều đó trở thành một sự thật, trước cả khi nó được rao bán trên khắp thị trường. Đó chính là biểu hiện cho sức mạnh ẩn sâu dưới những mối quan hệ về kinh doanh vĩ đại.

dich vu sua chua coi noi nha o quan thanh xuan 1 24/11/2016  Bài 40   Hãy luôn tạo ra sự vui vẻ cho hai bên khi hợp tác nhau

Làm thế nào để có thể phát triển và trong một này? Ngay từ những ngày đầu đi làm, bạn cũng phải luôn tâm niệm rằng: Mỗi người mà bạn gặp đều có một khả năng trở thành một trong những “tài sản” có iá trị nhất trong sự nghiệp của bạn. Ngành kinh doanh bất động sản luôn được phát triển dựa trên những mối quan hệ hữu cơ giữa rất nhiều cá thể, nó sẽ mang tính chu kỳ và được truyền qua nhiều thế hệ, do dó, bạn không nên chỉ ru rú trong suốt cái xó của mình.

Xây dựng nên một mối quan hệ không phải là một việc đơn giản; nó cần phải có sự cố gắng của cả hai phía. Một lần, khi bạn mới chập chững vào nghề, tôi đã yêu cầu trợ lý đặt riêng cho mình một vé máy bay ở khoang hạng sang nhất; thật tình cờ, tôi lại được ngồi ngay sát ghế của CEO của một công ty thiết kế nội thất mà tôi luôn rất mong được gặp mặt. Chuyến bay kéo dài trong 3 giờ đồng hồ đó chính là một khởi đầu ý nghĩa của tình bạn kéo dài hơn 30 năm của chúng tôi. Sau đó, công ty của tôi đã nhận được rất nhiều lời kí hợp đồng lớn từ công ty của ông.

Sau gần hơn 35 năm làm việc trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản này, tôi hay suy nghĩ rằng về sự công bằng và tính trung thực trong những vụ giao dịch này đã được tiến hành; tôi cũng luôn nghĩ đến sự giàu sang mà khi hai bên tham gia việc ký kết nhận được.