Sinh trưởng trong một gia đình có truyền thống làm nghề , tôi có được  rất nhiều bài học và lời khuyên trong ngành, đặc biệt là những lời khuyên từ cha tôi, ông Alfred Taubman. Nếu tổng hợp những lời khuyên đó, tôi có thể ghi ra thành một quyển sách dày cộm. Trong đó, có 3 bài học ý nghĩa nhất với tôi…

Robert S. Taubman là Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc , tập đoàn bất động sản phát triển theo hình thức góp vốn, đứng đầu về các dịch vụ phát triển và quản lý các khu bất động sản buôn bán, thương mại. Taubman vẫn giữ vai trò lãnh đạo kể từ năm 1992, khi công ty tiên phong cung cấp những dịch vụ mới cho cộng đồng.

Sinh trưởng trong một gia đình có truyền thống làm nghề bất động sản, tôi có được  rất nhiều bài học và lời khuyên trong ngành, đặc biệt là những lời khuyên từ cha tôi, ông Alfred Taubman. Nếu tổng hợp những lời khuyên đó, tôi có thể ghi ra thành một quyển sách dày cộm. Trong đó, có 3 bài học ý nghĩa nhất với tôi…

Trước hết, hãy quên ngay cái vấn đề “vị trí” cũ mèm trong bất động sản đi. Đặc biệt là trong ngành cung cấp địa ốc kinh doanh. Chính bạn sẽ phải tự tạo ra vị trí cho riêng mình. Dĩ nhiên, nếu có được một vị trí đẹp thì quả thật là một điều tuyệt vời. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều yếu tố quyết định tính hấp dẫn của một vị trí ở như: phẩm chất của người thuê, phong cách thiết kế, quản lý, môi trường kinh doanh và cách thức quảng cáo,… Ở các khu phố kinh doanh sầm uất, việc bạn là ai và bạn là cái gì là điều thứ yếu, có thể ai cũng như ai cả; luôn làm cho thấy mà vị trí bán hàng của bạn có mới là điều quan trọng nhất.

 

bai hoc tu nguoi cha 3 26/11/2016   Bài 87   “Tuyệt kĩ” thành công bất động sản được chân truyền từ người cha (6. Đặt câu hỏi gây tò mò)

Điều thứ hai, hãy nhớ rằng, thứ sức mạnh khủng khiếp mà chúng ta gọi là tính ỳ (thụ động) luôn luôn tồn tại giữa bạn và khách hàng của bạn. Mọi hoạt động xây dựng và nâng cấp các trung tâm mua sắm được thiết kế sao cho có thể loại bỏ những bất tiện, những rào cản khiến người mua dễ dàng tìm đến hệ thống mua sắm của bạn. Có hàng nghìn lý do tại sao khách hàng không đến chỗ bạn mà lại đến những nơi khác. Bạn phải tìm ra ít nhất 1001 lý do, lúc đó bạn mới thành công.

 

bai hoc tu nguoi cha 1 26/11/2016   Bài 87   “Tuyệt kĩ” thành công bất động sản được chân truyền từ người cha (6. Đặt câu hỏi gây tò mò)

Điều thứ ba là không bao giờ từ bỏ của mình. Bạn không thể tự động chuyển sự say mê, lòng nhiệt huyết và những kỹ năng của một nhà bất động sản thành công sang các lĩnh vực khác được, kể cả khi bạn nghĩ như vậy! Hãy gắn bó với nghề. Những kinh nghiệm và điều bạn tích luỹ được sẽ giúp bạn thoát khỏi mọi rắc rối và đảm bảo sự nghiệp của bạn sẽ thu được thành quả tốt đẹp.

bai hoc tu nguoi cha 2 26/11/2016   Bài 87   “Tuyệt kĩ” thành công bất động sản được chân truyền từ người cha (6. Đặt câu hỏi gây tò mò)

Thêm nữa, nếu làm ăn thuận lợi, bạn sẽ không bao giờ nhàm chán khi mình trở nên !