là Chủ tịch và CEO của Prudential Douglas Elliman, một hãng kinh doanh phát triển nhất và  lớn nhất ở thành phố New York.

Tôi đã khởi đầu sự nghiệp của mình đầu những năm 1980. Trong ngày đầu tiên đi làm, tôi đã đến gặp sếp của mình để có thể được ông hướng dẫn về công việc. Sau khi ông đã động viên rằng tôi có thể làm rất tốt những công việc của mình, ông cũng đã khuyên tôi một điều mà tôi không thể nào quên được. Ông nói: “Đây là một công việc và công việc này có thể giúp cậu kiếm sống. Nếu cậu muốn trở nên giàu có và dư dả về tài chính, cậu không thể chỉ bán có bất động sản; đích thân cậu phải đầu tư vào nó. Hầu hết những triệu phú tự tay làm nên ở đất nước này đều làm giàu từ bất động sản. Vậy hãy bắt đầu đi.”

nha dat bat dong san 6 24/11/2016  Bài 39   Hãy nắm bắt cơ hội để nó luôn tồn tại quanh ta

Tôi cũng trả lời rằng: “Tỉ lệ lãi suất bây giờ là 18%; đây chưa phải là thời điểm thích hợp.”

Và sau đó ông đã nói: “Không bao giờ có thời điểm không thích hợp để mua bất động sản. Vào thời điểm tốt, mọi người than phiền về vụ giao dịch mà họ đã bỏ lỡ. Vào thời điểm tồi tệ, họ lại khẳng định rằng họ không thể mua lúc giá cao thế này, giá sẽ hạ và vì thế, đây không thể là vụ đầu tư có lời.”

Tôi đã học được một bài học là bạn có thể tự làm giàu ở bất kì một nào, dù nó xấu hay tốt. Cái bất biến ở đây, cái duy nhất đã có thể thay đổi được. Khi thị trường bắt đầu thay đổi, nó đã mang tới rất nhiều mới và khác nhau. Bạn chỉ cần tìm kiếm nó mà thôi. Thời điểm tồi tệ để có thể mua bất động sản không tồn tại được, miễn là bạn phải chọn được một chiến lược vô cùng phù hợp.

Hai mươi lăm năm về sau, tôi vẫn khuyên tất cả mọi người như vậy. Và theo thời gian, nó vẫn luôn luôn đúng.