Kinh doanh cũng như bất cứ nhiều ngành nghề nào khác, thì danh tiếng là thứ quan trọng nhất mà bạn có. Để thành công được lâu dài, bạn cần phải kinh doanh trên cơ sở trung thực, đảm bảo uy tín và chất lượng. Nhờ đó, danh tiếng của bạn sẽ được nâng cao trên thương trường. Đó là lời khuyên tuyệt nhất về kinh doanh và cả về cuộc sống của chúng ta nữa.

TÌM HIỂU VỀ

John J. Mack là Chủ tịch và CEO của .

dat ra muc tieu va bam sat muc tieu 24/11/2016 – Bài 55 – Tham lam là điều tối kị trong kinh doanh bất động sản, làm sao để kìm hãm?

Hầu hết thì tất cả những điều gì tôi biết được về quá trình là do học được từ người mẹ thân yêu của tôi. Có thể nói, mẹ tôi là một nhà đầu tư bất động sản bẩm sinh.

Không bao giờ có nhiều tiền nhưng bà lại là người có được những bản năng tuyệt vời. Và nếu trong thực tế, nếu có nhiều tiền thì chắc chắn bà ấy đã trở thành một phiên bản nữ.

Tôi chính thức bắt đầu công việc đầu tư của mình vào bất động sản từ khi còn đang là sinh viên đại học. Mẹ và tôi đã vay tiền để mua một lô nhà ở thuộc Bắc Carolina, nơi chúng tôi đang sống. Hoá ra đó lại là một vụ đầu tư tuyệt vời và sáng suốt nhất; từ đó chúng tôi thu về số lãi bằng 40% tiền bỏ ra đầu tư.

Và trong nhiều năm sau đó, tôi vẫn tiếp tục đi theo những hướng dẫn hữu ích của mẹ trong kinh doanh bất động sản. Có lẽ bài học quí giá nhất mà tôi học được trong quãng thời gian đó là: Không bao giờ được tham lam. Nếu bạn vừa hoàn thành bài tập và vừa tiến hành được một vụ giao dịch có lời, hãy tiếp tục phấn đấu. Nếu bạn trở nên tham lam, bạn sẽ bị loại bỏ.

47 24/11/2016 – Bài 55 – Tham lam là điều tối kị trong kinh doanh bất động sản, làm sao để kìm hãm?

Kinh doanh bất động sản cũng như bất cứ nhiều ngành nghề nào khác, thì danh tiếng là thứ quan trọng nhất mà bạn có. Để thành công được lâu dài, bạn cần phải kinh doanh trên cơ sở trung thực, đảm bảo uy tín và chất lượng. Nhờ đó, danh tiếng của bạn sẽ được nâng cao trên thương trường. Đó là lời khuyên tuyệt nhất về kinh doanh bất động sản và cả về cuộc sống của chúng ta nữa.