là cựu Giám đốc điều hành hoạt động và đầu tư trong ban giám đốc của Công ty General Motors Asset.

Cho tới ngày hôm nay, tôi đã nhận ra rằng, lời khuyên tốt và bổ ích nhất trong kinh doanh mà tôi đã từng được nghe, đó cũng chính là lời khuyên đã được kiểm chính lại bằng kinh nghiệm của chính bản thân tôi, đó là: “Hãy cẩn thận

property 23/11/2016  Bài 22  Chọn một đối tác tin cậy trong kinh doanh bất động sản

Kinh doanh bất động sản là một việc có tính chu kỳ, trong đó sẽ nảy sinh rất nhiều yếu tố sẽ ảnh hưởng tới sự thành công. Vị trí và chất lượng của tài sản bất động sản thường được mọi người coi đó là những yếu tố hàng đầu trong việc nhưng tôi thì khác, tôi lại cho rằng: Yếu tố quan trọng nhất chính là .

Trong suốt 30 năm đầu tư vào lĩnh vực bất động sản, tôi đã rất vinh dự khi được hợp tác chung với rất nhiều nhân vật nổi tiếng và thành công của ngành công nghiệp này. Họ chính là những nhà xây dựng, những nhà phát triển, các chuyên gia tài chính giỏi và các doanh nhân tài ba. Bên cạnh việc bạn có nhiều kinh nghiệm thì cũng cần phải có một hoặc hai loại bất động sản (văn phòng, đất công nghiệp, nhà cho thuê, nhà cho nhiều gia đình ở, phòng cho thuê, vv…), những người đó còn có hai điểm đặc biệt đáng lưu ý là: lòng trung thực và khả năng nhận thức cao về giá trị của các mối quan hệ có khả năng lâu dài. Điều này đã giúp cho họ có thể xây dựng được các mối quan hệ làm ăn  lau dài, công bằng, sòng phẳng, cũng nhau nảy sinh ra nhiều ý tưởng mới và cũng như có được nhiều bài học kinh doanh bổ ích hơn.

finding the right real estate agent 23/11/2016  Bài 22  Chọn một đối tác tin cậy trong kinh doanh bất động sản

Công nghiệp bất động sản ở Mĩ cũng như tất cả các nước trên thế giới đều nằm dưới quyền kiểm soát của một số ít người. Những người có trong tay nhiều vốn sẽ dễ tìm hơn rất nhiều lần  so với những người có nhiều bất động sản trong tay mà lại quá trung thực và biết rõ được giá trị của các mối quan hệ lâu dài là gì. Lựa chọn đúng đắn hợp tác không chỉ giúp nâng cao được khả năng thu lại được nhiều lợi nhuận mà nó còn giúp cho cuộc sống trở nên dễ dàng hơn bào giờ hết , ngay cả khi mọi thứ không xảy ra như những gì bạn muốn. Tôi cũng muốn nhấn mạnh thêm một lần nữa rằng: Đối tác tốt khiến kinh doanh bất động sản trở nên rất thú vị.