là thành viên của nhóm phát triển cha con nhà Dezer, Chủ tịch của tập đoàn Khách sạn và nhà ở Đại Dương Trump. Ông là một trong những cao tầng cao cấp của nước Mỹ

13 things real estate agent 04 house on money sl 23/11/2016   Bài 21   Làm thế nào để có thể tăng giá trị bất động sản của bạn

Khi tuổi đời của bạn càng cao, thì lúc đó bạn lại càng có nhiều kinh nghiệm. Cha tôi là người đã từng trải qua nhiều chuyện và ông cũng biết cách xử lý tất cả những tình huống như thế nào dù kho hay dễ. Được ở bên cạnh ông, tôi học hỏi từ ông rất nhiều kinh nghiệm, nhờ đó mà tôi có thể truyền đạt lại tất cả những lời khuyên cho mọi người những điều mà tôi cảm thấy nó cần thiết trong lĩnh vực . Đó là:

Giữ lấy tài sản của mình. Giữ, giữ và phải luôn giữ – đừng bao giờ bán nếu bạn không cần tiền.

. Luôn nâng cấp lại bản kiểm kê tài sản của mình bằng việc mua lại những cái tốt, có giá trị  hơn, sau khi bạn đã bán được một tài sản nào đó. Đồng thời cùng nên sự dụng tài sản của mình dùng  để tái đầu tư lại thông qua .

1 2 23/11/2016   Bài 21   Làm thế nào để có thể tăng giá trị bất động sản của bạn

. Khi bạn muốn bán được giá cao nhất trên từng 0,3048 m vuông, thì chúng ta sẽ tự nhận ra rằng: Tạo dựng một thương hiệu sẽ là một cách nhanh nhất giúp chúng ta mang lại sự tín nhiệm cũng như giá trị cao cho một dự án làm ăn. Vì vậy, để có thể đạt được mục tiêu bán được giá cao, cần phải tạo ra giá trị cuối cùng của nó bằng cách hợp tác với Donald Trump. Ông có tên tuổi, chuyên môn và phương pháp marketing nên sẽ  mang lại cho tôi rất nhiều lợi ích tức thời khi tôi bắt đầu kinh doanh tại một thị trường hoàn toàn mới lạ. Tất nhiên, trang trí  ngôi nhà trở nên thật đẹp là một điều bắt buộc chúng ta phải đáp ứng được những gì mà khách hàng mong đợi trước khi xem xét một ngôi nhà được Trump rao bán. Nó cũng giúp cho người mua cảm nhận được chất lượng làm việc của chúng tôi có tốt không và thông qua đó có thể hình dung được ngôi nhà họ sắp mua sẽ như thế nào. Khái niệm tạo dựng thương hiệu trong lĩnh vực marketing đã được áp dụng cho rất nhiều loại sản phẩm khác nhau trên thị trường nhưng hiện tại vẫn chưa được sử dụng nhiều trong lĩnh vực .

Hãy làm cho ngôi nhà trông thật đẹp. Khách hàng có thể sẽ trả giá cao hơn dành cho những mặt hàng có nhiều giá trị, và chất lượng tốt hơn. Khi bắt đầu bán một ngôi nhà, hãy để nó ở trong tình trạng hoàn hảo và đẹp nhất, sao cho khách hàng cảm thấy hài lòng và nghĩ rằng ngôi nahf này chẳng tu sửa gì cả để mau đi đến kí chốt hợp đồng. Khi mua một ngôi nhà, hãy tìm cách để sửa san ngôi nhà để nhanh chóng che giấu đi những khiếm khuyết của nó; tất nhiên, trừ khi bạn kí được một hợp đồng béo bở, thì chẳng cần phải sửa sang gì nhiều.

Tóm lại, có tiền sẽ có thể giải quyết được tất cả mọi vấn đề phức tạp.