là Chủ tịch và CEO của , công ty có trụ sở đặt tại Manhattan, chuyên tập trung vào lĩnh vực phát triển, đầu tư và tổ chức nghiệp đoàn. Ông cũng là người đã sáng lập và cựu CEO của công ty Citi Habitats, một trong những lớn nhất và thành công nhất ở thành phố New York.

Cha mẹ tôi là người hoạt động khá là tích cực trong thị trường ở Long Island; và từ khi còn là một nhỏ, tôi đã rất thực sự mê đắm ngành nghề này. Năm 20 tuổi, tôi đã đến Manhattan; lúc đó, tôi có rất nhiều = ý tưởng và tham vọng trong đầu tôi. Tuy nhiên, hồi đó, không có nhiều trường để dạy người ta cách nào để tiếp cận đến . Trên thực tế, cũng có rất ít các cơ hội dành cho những người trẻ tuổi để tham gia vào ngành này. Thông thường bạn chỉ làm những công việc để , hay nếu bạn may mắn hơn, bạn có thể được pha cà phê và chạy việc riêng cho một nhà phát triển nào đó chẳng hạn. Đặc biệt, có một lĩnh vực mà hoàn toàn không dành riêng cho các chuyên gia trẻ tuổi, đó chính là: kinh doanh và môi giới nhà ở. Hầu hết tất cả mọi người đều nghĩ rằng: Nếu tóc của bạn không có màu xám và tên của bạn không là Gladys, bạn không thể bán nhà ở Manhattan.

Các thường hay không để ý đến tiền bạc khi thuê nhà. Tôi thật sự muốn tìm hiểu xem lí do nào mà họ lại thờ ơ đến như vậy vì hầu hết những người khi đến New York đều luôn chọn giải pháp thuê nhà, và bất cứ ai đã từng thuê nhà đều biết một điều rằng việc đó không phải là một việc dễ. Ai cũng muốn được gặp một khuôn mặt thân thiện giữa hàng nhìn khuôn mặt xa lạ trong thành phố vô cùng rộng lớn này! Tôi quyết định: Mình sẽ là khuôn mặt thân thiện ấy.

nha dat bat dong san 2 24/11/2016  Bài 38  Bạn có biết được người thuê hôm nay chính là người mua ngày mai

Sau tất cả những thành công bước đầu khi tôi tìm nhà cho thuê, tôi đã thành lập với công ty Citi Habitats. Mục tiêu của tôi chính là xây dựng một công ty chuyên về môi giới nhà đất nổi tiếng ở Manhattan bằng cách nắm vững thị trường của những người trẻ tuổi khi thuê nhà. Khi phát triển những mối quan hệ với những người mới lần đầu thuê nhà, tôi biết mình có thể được rèn luyện và tồn tại, phát triển hơn trong ngành này. Tôi đã có một  bài học cho riêng mình – người chỉ có khoảng 1.500 đô la để thuê nhà hôm nay mới có thể trở thành một 2 triệu đô la vào hôm sau.

Điều quan trọng là chính bạn phải của mình và phải thường xuyên chăm sóc nó. Cũng đồng nghĩa là bạn cần phải coi ngành bất động sản như là một ngành công nghiệp dịch vụ thực sự. Bước đầu tiên là bạn phải lịch sự và , dù  họ quyết định có thuê hay không thuê nhà của bạn. Điều này nghe thật đơn giản, nhưng lại để lại ấn tượng không tốt cho lắm. Hào phóng và hãy luôn mỉm cười sẽ giúp bạn tiến xa hơn trong ngành công nghiệp dịch vụ này.

Bước thứ hai là phải – những người đi thuê nhà. Và góp phần xây dựng mối quan hệ tốt đẹp giữa bạn và khách hàng. Họ sẽ giữ một vai trò quan trọng như nhau trong vụ giao dịch.

Home loan 24/11/2016  Bài 38  Bạn có biết được người thuê hôm nay chính là người mua ngày mai

Tiếp theo, tôi sẽ vạch kế hoạch thật  cẩn thận để có thể đảm bảo rằng không có một khách hàng nào có thể rời bỏ tôi. Kể cả khi vụ giao dịch này đã kết thúc, tôi cũng sẽ không ngừng lại. Một phần của chiến lược này chính là tạo ra những doanh nghiệp riêng lẻ  hoạt động trong tổ chức của chúng tôi giúp duy trì các mối quan hệ với khách hàng cùng với các đối tác của mình. Với khách hàng, chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng thêm các khoản dịch vụ như chuyển nhà, gác cửa, khuôn đồ…; điều đó sẽ giúp đảm bảo rằng chúng tôi vẫn còn có  liên quan và luôn hữu ích với họ rất lâu sau khi việc làm ăn kết thúc, sau khi họ đã kí kết hợp đồng thuê nhà. Mục tiêu của tôi chính là duy trì được tầm quan trọng của mình đối với khách hàng và các đối tác của mình. Tôi cũng biết rằng một điều  những khách hàng ngày hôm nay có thể sẽ trở thành người cung cấp tin tức cho mình vào ngày hôm sau. Trước đó, chưa từng ai đã sử dụng mô hình này và tôi đã quyết tâm đưa nó vào hiện thực. Việc sẵn sàng để chớp cơ hội và luôn thử sức với cái mới mới là vô cùng quan trọng với bất kì doanh nghiệp bất động sản nào.

Bí quyết để cho mô hình này trở thành hiện thực chính là bạn cần có được một hệ thống tổ chức hoạt động vô cùng hiệu quả và tiên phong đi trước thực hiện nó. Hệ thống này cần có những cơ sở dữ liệu chi tiết với hơn hàng ngàn cái tên của những chủ nhà cũ, bạn bè của các chủ nhà và tất cả những người mà chúng ta không thường xuyên nghe tới.