Crosby Doe là thành viên của Mossler & Doe – công ty do ông cùng David Mossler thành lập. Công ty này đại diện cho thân chủ bán các tài sản như các ngôi nhà có tính lịch sử và kiến trúc lâu đời, chủ yếu là ở Nam California.

Larry O’Rourke – Ông chủ đầu tiên của tôi đã cho tôi rất nhiều lời khuyên tốt nhất trong lĩnh vực . Khi đó,  năm 1973, là khi tôi tròn 26 tuổi. Ông đã nói với tôi rằng, với , và đã thành công trong thể hiện qua những con số. Bạn đã gọi điện giới thiệu cho bao nhiêu người? Và bạn đã bán đi được bao nhiêu nhà?

47 23/11/2016   Bài 23  Chăm chỉ và thiết lập các mối liên hệ mua bán trực tiếp sẽ giúp bạn thành công trong kinh doanh bất động sản

Bạn đã đi tới thăm bao nhiêu khách hàng? Thành công đem lại không phải từ trên trời tự rơi xuống cho bạn mà  nó bắt nguồn từ quá trình của bạn cùng với những mối liên hệ mua bán trực tiếp.

Tôi sẽ đưa ra đây cho bạn một ví dụ. Tôi đã xác định được hơn 1.000 căn nhà có giá trị về lịch sử và kiến trúc. Và tôi sẽ liên lạc với chủ sở hữu của các căn nhà đó. Nếu khoảng 10 năm sẽ có một người chuyển nhà thì trung bình mỗi năm sẽ có khoảng 100 “ngôi nhà đáng quan tâm” sẽ được rao bán trên thị trường và tôi chính là người đại diện đi bán những ngôi nhà đó. Như thế, chắc bạn đã hiểu.

76800247 23/11/2016   Bài 23  Chăm chỉ và thiết lập các mối liên hệ mua bán trực tiếp sẽ giúp bạn thành công trong kinh doanh bất động sản

Năm 1976, tôi đã gia nhập Bob Crane & Associates (Bob Crane và các Hiệp Hội). Crane đã đồng ý để cho tôi thành lập ra ban kiến trúc trong công ty của ông. Đó là một ban đầu tiên chuyên phụ trách về các vấn đề liên quan tới những tài sản có trong lịch sử của lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Sau 9 tháng, công việc mà tôi đang làm cũng có hướng phát triển tốt nhưng điều mà Crane lo nghĩ là ông không thể kiếm sống được nếu chỉ bán mỗi “kiến trúc” thôi[1]. Ông không bào giờ tin rằng có đủ số lượng kiến trúc sư tài giỏi để có thể kinh doanh các ngôi nhà có kiến trúc đẹp, độc đáo trở thành một sự nghiệp lẫy lừng. Và tôi đã nỗ lực làm việc để chứng minh những gì ông nói là sai. Và bây giờ, tôi có trong tay hàng nghìn ngôi nhà quan trọng, trong đó có đến hàng chục ngôi nhà đang được chú trọng về kiến trúc tại Los Angeles.

Tuy đã thành lập công ty riêng nhưng việc kinh doanh bất động sản vẫn là niềm đam mê hàng đầu của tôi.

[1] Ý của tác giả ở đây là bán các ngôi nhà có thiết kế kiến trúc độc đáo, đẹp.