là Chủ tịch của Công ty tư vấn Ellaman – công ty chuyên đại diện cho những người sở hữu đất và có văn phòng cho thuê tại Manhattan.

Bất động sản là một lĩnh vực kinh doanh vô cùng phức tạp và rất sôi động. Điều này sẽ góp phần làm cho việc này luôn luôn thay đổi, và sẽ tùy theo vị trí của bạn trong đó là hay là .

are you looking for the best student loan 23/11/2016  Bài 24   Sử dụng phương châm giao dịch vô tư và trung thực để tiếp cận lĩnh vực kinh doanh bất động sản

Với tư cách là một người đầu tư, bạn phải xác định được đúng thời điểm có nên đầu tư hay không, vốn trong tay có nhiều không, đồng thời bạn cần phải thiết lập các mối quan hệ tài chính thật bền vững. Thị trường luôn luôn có tính tuần hoàn. Người đầu tư có thể kiếm ra tiền chính là người có khả năng có thể vượt qua những sóng gió của thị trường mỗi khi biến đổi. Khi bạn tìm được và mua những ngôi nhà với giá rẻ thì điều này sẽ thật là tuyệt, giống như ở trong thị trường cân bằng vậy. Nhưng khi mà nhà đầu tư đã mua được một ngôi nhà với mức giá rất cao và có khả năng sẽ giữ ngôi nhà đó lại mà không bán, họ sẽ có cơ hội  thấy được giá thị trường sẽ suy giảm như thế nào. Và cuối cùng sẽ tự bản thân nó đây có phải là một sự đầu tư đúng đắn. Điểm mấu chốt ở đây chính là: Đó có thể là một cuộc chơi mà bạn phải biết chờ đợi.

Tôi cũng nhận thấy được ngành công nghiệp bất động sản thường rất hay bị chỉ trích. Những nhà môi giới tốt sẽ không bao giờ chỉ quan tâm đến mỗi việc kiếm tiền mà chính là tạo dựng lại không khí tin tưởng lẫn nhau. Trong hơn hai thập kỷ kinh doanh lĩnh vực cho thuê văn phòng, tôi đã từng là một người đại diện cho cả người thuê lẫn người cho thuê, mặc dù tôi đã làm việc với những người thuê nhà nhiều hơn. Có rất nhiều trường hợp, tôi cũng vừa đồng thời làm đại diện cho cả hai bên. Tại sao tôi có thể làm được những điều như vậy? Theo tôi, giao dịch theo cách vô tư và giao dịch theo cách trung thực có giá trị ngang hàng nhau. Bạn cần phải thực hiện theo đúng phương châm đó ngay  khi khách hàng không muốn nghe những gì bạn nói.  Những người thuê thường  hay lo lắng, muốn biết làm thế nào mà tôi  có thể nhận làm đại diện được cho họ nếu như người chủ đất cũng muốn trả phí cho tôi. Câu trả lời của tôi là: Cả hai bên cùng biết tôi làm việc như thế nào và tôi làm việc cho ai; lúc nào cũng vậy.

BJDH13 23/11/2016  Bài 24   Sử dụng phương châm giao dịch vô tư và trung thực để tiếp cận lĩnh vực kinh doanh bất động sản

Có được những chính là những nền móng vững chắc cho sự nghiệp sau này. Sau khi đã nghiên cứu rất cẩn thận, so sánh về giá cả, tiện nghi cũng như vị trí, khách hàng sẽ tự ra quyết định nên chọn thuê văn phòng nào. Và người môi giới giỏi cũng sẽ tự quảng bá mình thông qua chất lượng công việc đã làm được. Nhưng sẽ làm bằng cách nào? Hãy “thâm nhập” vào trong lĩnh vực kinh doanh này và tìm hiểu rõ sở thích cá nhân của khách hàng. Hãy tìm hiểu họ sẽ làm việc như thế nào. Điểm quan trọng của họ là gì. Gần đây, một khách hàng đã liên tục gọi cho tôi, hỏi tôi cần trang trí cho căn nhà những gì. Khi tôi từ chối đưa ra lời khuyên, ông ta đã rất bực tức và nói tôi đã lừa ông ta. Tôi vẫn giữ vững quan điểm của mình và đề nghị ông ta nên đi thuê kiến trúc sư – những người có chuyên môn cao hơn về trang trí nhà cửa. Thời gian trôi qua nhanh và ông ta đã hiểu tại sao.

Trong bất cứ vụ một làm ăn nào, lời khuyên tốt nhất của tôi chính là: đừng bao giờ “dò dẫm trên một đường kẻ rộng 2 yard”. Ngay từ đầu, hãy khảo sát mọi thứ thật cẩn thận, tìm kiếm đầy đủ các thông tin và xây dựng một niềm tin tuyệt đối từ khách hàng. Sau đó, trong quá trình tiến hành giao dịch và dần có kết quả, sẽ chẳng có một vấn đề nào phá vỡ sự làm ăn.

Khi mới bắt đầu thành lập công ty, việc đầu tiên mà tôi phải làm chính là gắn tên mình lên cửa. Tôi không thể nào nấp mình sau các công ty liên doanh, liên kết mà tôi không thể nào tin tưởng được. Khách hàng của tôi cũng biết điều này và rất tin tưởng tôi và sau cùng tôi tin rằng: Đó là lý do tại sao họ là người tạo nên cuốn sách kinh doanh của tôi. Và đó cũng là lý do tại sao hầu hết các vụ làm ăn mà tôi có hiện nay đều do các mối quan hệ và hợp tác làm ăn lâu dài đưa lại.