là Tổng biên tập của Thời báo (Realty Times) – tờ báo điện tử chuyên cung cấp thông tin về bất động sản lớn nhất, và là tác giả của cuốn “Bắt đầu, thịnh vượng và phá sản”. Bà đã được tạp chí Realtor bình chọn là một trong số “25 người có nhiều ảnh hưởng nhất trong

Bất động sản cũng rất hay rơi vào các tình trạng suy thoái như  các lĩnh vực khác. Nếu như bạn muốn kiếm tiền từ các ngôi nhà, bạn cần phải sàng lọc ra các dữ liệu để có thể xác định cơ hội, và sẵn sàng làm những điều mà những người khác không dám làm. Bạn hãy trở thành người đầu tiên đi đến đích!

check out the wecanpaymore.co .uk fast house sale service 23/11/2016  Bài 25   Muốn thành công, đừng bao giờ làm theo số đông

Làm thế nào để có thể làm được như vậy? Huyền thoại khúc côn cầu Wayne Gretzky đã không biết đến điều này nhưng sau khi anh tiết lộ ra của mình, anh đã cho chúng ta biết được một lời khuyên vô cùng tuyệt vời về kinh doanh bất động sản. Giả sử bạn là người đang muốn làm giàu từ việc sở hữu những ngôi nhà mà bạn đứng tên nhưng bạn không nắm rõ lắm về việc mình phải làm những gì, và làm như thế nào, lời khuyên bổ ích chính là: Hãy bắt đầu bằng việc tìm hiểu thị trường.

Tỷ lệ những người có quyền sở hữu đất đai ở Mĩ chiếm khoảng  70% nhưng đến năm 2005, 36% các ngôi nhà đã được bán sẽ thuộc về quyền sở hữu của nững người mua nhà thứ 2 hoặc các nhà đầu tư. Các cuốc mau bán này sẽ diễn ra rất mạo hiểm, và có tỉ lệ lãi suất rất là thấp, tức là: sẽ có rất nhiều người mua những ngôi nhà lớn hơn như dự kiến ban đầu, nếu như họ có được trong tay mức lãi suất vay nợ cố định.

dich vu sua chua coi noi nha o quan thanh xuan 1 23/11/2016  Bài 25   Muốn thành công, đừng bao giờ làm theo số đông

Trong khi mọi người đang đổ xô để đi mua những ngôi nhà sang trọng với lãi suất  thấp, và hàng loạt các căn hộ sẽ được chuyển đổi thành các khu nhà tập thể. Nhìn chung, cho tới năm 2005, nhà tập thể sẽ là một hình thức mới được ưu ái hơn những căn hộ của gia đình đơn lẻ. Ở một vài khu vực, các ngôi nhà cũ nếu không được sửa sang sẽ bị mất giá. Trông khi đó các ngôi nhà dành cho công nhân, tập thể lại được xây lại dành cho những căn hộ snag chảnh mới.

Trong khi lãi suất tăng, các khoản nợ cũng bị siết chặt hơn, chính phủ đã làm dịu thị trường nhà đất thông qua những  chính sách liên bang cùng với các  biện pháp hành chính. Kết quả dẫn tới là tình trạng đổ xô vào mua các ngôi nhà đắt tiền tạm lắng lại.

Có quá nhiều tiền được đổ dồn vào các ngôi nhà sang trọng, đắt tiền trong khi các ngôi nhà dành cho người lao động lại không được đáp ứng. Vì thế hãy suy nghĩ thật kỹ và khôn ngoan, nên lựa chọn những căn nhà đắt tiền hay những khu nhà của người lao động.

Nếu bạn muốn , bạn cần phải là người đi tới đích trước tiên. Nhưng khi đó bạn là người phải chạy trước sự phát triển chứ không được đến sau nó. Bạn đang mạo hiểm với câu hỏi: Liệu mình có làm đúng không? Nếu bạn đúng đắn, phần thưởng dành cho bạn sẽ vô cùng lớn hơn so với khi bạn chỉ làm theo số đông.

FetchImage.ashx  23/11/2016  Bài 25   Muốn thành công, đừng bao giờ làm theo số đông

Một giải pháp khác cho bạn là bạn trả tiền cho một ai đó để họ phải thay bạn đối đầu với nguy cơ.

Nhưng điều này có thể sẽ còn mạo hiểm hơn. Bạn không muốn mua một ngôi nhà trong khi giá trị  của nó trên thị trường đang ở mức giá rất cao, và bạn phải chờ rất là lâu, cho đến khi giá trên thị trường tăng tới một mức cao thì bạn mới có lãi.

Vì vậy, bạn hãy nên học tất cả những điều cần thiết có liên quan đến việc quản lý tài sản; hãy đầu tư vào khu nhà ở cho người dân lao động tại các khu vực gần các trung tâm của thành phố lớn và gần những địa điểm  giao thông công cộng. Bạn không cần thiết phải trang hoàng lại thật đẹp những ngôi nhà đó nhưng cần phải giữ cho chúng thật sạch, an toàn, có thể tạo dựng được một bầu không khí dễ chịu để dễ dàng thu hút được sự chú ý của những người thuê tốt.

Có thể thấy đây là một hướng đầu tư cho bất động sản rất có triển vọng. Cho thuê lại các ngôi nhà với giá phải chăng là một hình thức dịch vụ xã hội  vô cùng tuyệt vời và nếu bạn muốn kiếm tiền bằng cách đó, nó cũng chẳng làm ai tổn thương.