là Chủ tịch, đồng thời là CEO của – một trong những công ty môi giới lớn nhất ở Mỹ.

Vẫn còn là người rất trẻ và mới rời khỏi quân ngũ, tôi đã bắt đầu gây dựng nên sự nghiệp kinh doanh bất động sản của chính mình một cách rất tình cờ.

nha dat bat dong san 9 24/11/2016  Bài 36  Hãy đầu tư vào lĩnh vực bất động sản và hãy tin tưởng vào thị trường

Tôi đã trở thành một  nhà môi giới khá thạo việc chỉ từ sau khi bắt đầu bước chân vào lĩnh vực kinh doanh này. Đó là kết quả cao của những kinh nghiệm to lớn và quí báu mà tôi đã từng học được từ anh rể. Anh giống như là một người cha, người thầy của tôi. Tôi luôn luôn trân trọng, ngưỡng mộ những gì mà anh đã trải qua trong cuộc sống lẫn trong sự nghiệp. Lời khuyên đầu tiên mà anh nói với tôi chính là khi tôi bắt đầu tham gia vào trong lĩnh vực này đã nhanh chóng trở nên lu mờ bởi chính những điều anh nói không lâu sau đó. Lời khuyên vô cùng tuyệt vời mà anh đã từng nói với tôi thật đơn giản, đó là: Hãy đầu tư vào và hãy .

Anh cũng hiểu rất rõ rằng: Cùng với thời gian, bất động sản sẽ càng ngày trở thành một trong những ngành kinh doanh có ảnh hưởng lớn nhất, nếu không, cũng sẽ là một trong những ngành có động lực thúc đẩy xã hội phát triển cao và đảm bảo cho sự bền vững xã hội về sau về dài. Bất chấp tất cả các qui luật, mặc xã hội xoay vần, theo thời gian và giá trị của đang ngày càng tăng lên, đồng thời với bản kê khai thu nhập của tất cả  những người trong ngành này cũng cao không kém.

nha dat bat dong san 6 24/11/2016  Bài 36  Hãy đầu tư vào lĩnh vực bất động sản và hãy tin tưởng vào thị trường

Sau đây là tổng hợp 5 lời khuyên bổ ích liên quan đến lĩnh vực đầu tư bất động sản mà tôi muốn gửi tới cho các bạn:

  1. Là một nhà đầu tư, bạn phải biết mình là ai. Bạn cần phải biết được tại sao bạn nên đầu tư vào ngôi nhà đó hay mảnh đất đó; vào trong những thời điểm khác nhau của bất kỳ vụ đầu tư, mục tiêu của chính bạn là gì; và thậm chí trước khi bạn ngỏ ý đầu tư, hãy tính toán đến chiến lược rút lui trong trường hợp xấu, không muốn tiếp tục vụ đầu tư đó.
  2. Hãy tập hợp quanh bạn một nhóm ủng hộ và giúp đỡ bạn. Nếu bạn là một nhà đầu tư riêng lẻ, bạn nên cần phải có một nhóm chuyên gia để giúp đỡ bạn; họ sẽ có sự nhanh nhạy hơn và giỏi hơn trong chính lĩnh vực chuyên môn của họ. Hãy tập hợp những người trong nhóm của bạn để có một chuyên gia môi giới, rất giỏi về cầm cố chuyên nghiệp, một người có tính siêng năng và am hiểu nhiều về các qui định thuế, một luật sư giàu sự kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản và một kế toán giỏi,…
  3. Nắm được lợi nhuận theo cách các chuyên gia thường làm. Bạn thực sự sẽ thu được rất nhiều lợi nhuận khi bất động sản được mua lại, chứ không phải là khi bất động sản đó được bán đi. Bạn cần phải xây dựng thêm những chiến lược riêng biệt để nhằm làm tăng lên giá trị của mỗi một ngôi nhà hay bất kỳ một mảnh đất. Bởi khi chúng được xuất hiện với những dáng điệu thu hút nhất, có rất nhiều cách để đổi mới và cải cách nhất, giá trị của chúng sẽ từ từ tăng lên rất nhiều. Hãy hãy lên kế hoạch “đánh bóng” cho ngôi nhà hay mảnh đất này một cách thật hệ thống, giống như những danh sách cần kiểm tra trước khi bay, nó sẽ rất quan trọng và giúp cho chúng ta gặp nhiều may mắn hơn.
  4. Thừa nhận rằng yếu tố địa lý, xã hội còn quan trọng hơn vị trí của ngôi nhà hay mảnh đất. Không còn quá nghi ngờ gì nữa, vị trí sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến công việc đi lại, thông thương; tuy nhiên vẫn còn rất nhiều yếu tố còn quan trọng hơn thế. Về lâu về dài, một khu vực mà ít nhận được sự đầu tư phát triển có thể sẽ gây ảnh hưởng đến các giá trị của bất động sản. Hạn chế về chính sách ngân sách có thể do các yếu tố địa lý hay chính trị tác động vào , hay cả hai, và điều đó cũng có thể sẽ làm giảm đi  giá trị cạnh tranh của các khu đất trong tương lai.
  5. Suy nghĩ kỹ lưỡng, chớp thời cơ đúng lúc. Bất động sản có thể sẽ được giữ lại để đầu tư trong một thời gian dài; theo thời gian, các giá trị của chúng có thể sẽ được tăng lên, nhưng chúng cũng có thể sẽ giảm đi rất nhiều nếu như bạn buộc phải bán gấp. Thu nhập của bạn cũng vì thế có thể sẽ giảm đi nếu bạn đầu tư quá lâu vào nó mà không có một chiến lược phù hợp. Để giúp vượt qua sóng gió trên thương trường, bạn phải thật rất kiên nhẫn.