là người sáng lập ra Liên hiệp công ty G. E. Grace và cũng là thành viên của Uỷ ban của New York. Ông còn là một cố vấn của công ty đại diện dành cho những người thuê nhà đất đầu tiên ở thành phố New York.

Liên hiệp công ty G. E. Grace đã đại diện cho các công ty chuyên làm về . Một người đã làm việc lâu năm trong công ty này đã cho tôi rất nhiều những lời khuyên quí báu, cho đến tận bây giờ tôi vẫn còn cảm thấy được tính hữu ích của nó. Tuy nhiên, nó cũng giống như  nhiều những lời khuyên khác, bạn chỉ cần mất có năm phút để dễ dàng học thuộc nó nhưng bạn phải mất cả đời để mới có thể hiểu được và áp dụng được nó.

nha dat bat dong san 14 24/11/2016   Bài 35   Luôn luôn thương lượng với các chủ nhà

Lời khuyên đó chính là: Luôn luôn với các chủ nhà và .

Khi có quá nhiều chủ nhà cùng cạnh tranh nhau để cho bạn thuê nhà, bạn cũng có thể dễ dàng nâng cao lên lợi nhuận kinh tế của vụ giao dịch.

Người bán (chủ nhà) nói chung và các đại lý của họ nói riêng đều thuộc một . Họ không thích việc phải để vuột mất một khách hàng nào vào tay của đối thủ hay phải bỏ trống ngôi nhà của mình. Họ cũng không bao giờ muốn bỏ lỡ vụ giao dịch làm ăn. Bạn càng phải  khiến cho các chủ nhà phải cạnh tranh với nhau nhiều, khi họ càng muốn giành quyền chiến thắng và đó cũng là lúc bạn và các khách hàng của mình đạt được một kết quả mỹ mãn nhất.

Lời khuyên này cũng đã giúp cho nhiều khách hàng của tôi tiết kiệm được hàng triệu đô la khi thuê  ngôi nhà với giá rẻ, và được nhượng quyền lại sử dụng lớn hơn và thời hạn cũng dài hơn. Lời khuyên này là nền tảng của hầu hết các vụ đàm phán mà chúng ta đã tiến hành.

Có rất nhiều hệ quả xảy ra của lời khuyên này. Những người khi thuê nhà thường hay tự giới hạn sự lựa chọn của mình. Điều này thật sự là không nên. Bạn hãy tìm thêm nhiều cơ hội cho mình. Nếu bạn không còn một lựa chọn nào khác, bạn cũng đừng nên quá liều lĩnh. Khi bạn nhận được một bản hợp đồng vô cùng hấp dẫn, hãy dừng việc thương lượng và phải chấp nhận lời đề nghị đó.