là người sáng lập, Chủ tịch và Giám đốc điều hành (CEO) của (Allen System Group, Inc – ASG)

Đối với tôi, phần mềm máy tính đã trở thành một tiêu điểm, là niềm đam mê cũng như là cả cuộc sống của tôi kể từ tôi trở thành người phân tích hệ thống cách đây gần 40 năm. Nhưng điều khiến tôi hài lòng nhất và đó cũng là một trong những quyết định giúp mang lại cho tôi lợi nhuận cao nhất chính là quyết định nghe và làm theo những lời khuyên về kinh doanh của một người bạn.

money Muốn mua đất động sản, hay mua tại nơi mà những người giàu có hay lui tới

Mặc cho những đợt suy thoái kinh tế  đang xảy ra hay nên công nghệ thị trường đang lâm vào mức trì truệ, thì vụ đầu tư bất động sản của tôi tại , Florida vẫn phát triển và không ngừng sinh lợi. Tôi luôn cảm thấy vui vì đã mình đã hành động và làm theo lời khuyên của bạn mình và không ngừng  theo đuổi việc đầu tư vào bất động sản trong nhiều năm liền. Để giúp mọi người hiểu rõ hơn về lời khuyên đó và giải thích tại sao nó lại đã và đang thành công đến như vậy, tôi chỉ có thể biết nói rằng: Hãy tại nơi nào những người giàu có hay lui tới.

Vào thập niên 1970, khi tôi bắt đầu di chuyển tới Naples, khu dân cư đông đúc của vùng Gulf Coast ở phía Tây Nam Florida, nơi này  là nơi nghỉ đông vô cùng nổi tiếng của những gia đình giàu có và thế lực nhất nước Mỹ. Lúc đó tôi đã nhận thấy rất rõ về vẻ đẹp thiên nhiên của nó và tầm quan trọng của khí hậu Naples rất khó một nơi nào so sánh lại. Lúc này, tôi chưa hề nghĩ tới việc bắt đầu đầu tư vào bất động sản ở nơi đây cho đến tận khi bạn cho tôi một lời khuyên rằng: “Hãy mua càng nhiều nhà ở Naples càng tốt. Nơi đó đặc biệt đẹp và cậu sẽ kiếm được rất nhiều nếu đầu tư bất động sản ở đấy.” Và bắt đầu từ lúc đó,  tôi đã bắt đầu nghĩ ngay tới bất động sản ở Naples sẽ  là một địa điểm vô cùng lý tưởng để tôi đặt trụ sở của mình.

why take a loan against property Muốn mua đất động sản, hay mua tại nơi mà những người giàu có hay lui tới

Tôi tìm hiểu lịch sử của vùng đất này và cũng đã biết rằng, nơi đây chính là địa điểm thu hút rất nhiều người giàu có và quyền lực. Những cư dân tiêu biểu giàu có ở đây có thể kể đến: Thomas Edison, Henry Ford, Harvey Firestone, Greta Garbo, Gary Cooper, và Barron G. Collier.

Vào mùa thu năm 1975, tôi đã mua một căn nhà đầu tiên ở Naples và cho tới nay tôi đã và đang hoạt động tại đây và thu rất nhiều lợi nhuận. Tôi đã kiếm được hàng triệu đô la mỗi tháng và có cuộc sống rất sung túc và thoải mái. Khi mua căn nhà đầu tiên, tôi phải chỉ khoảng trả 875.000 đô la và cho tới bây giờ giá trị của nó đã vượt qua con số 14 triệu đô la.

Mặc dù ngày nay, khi công ty của tôi đã lớn mạnh và đã có 50 văn phòng đại diện trên toàn thế giới nhưng trụ sở chính của tôi vẫn đặt ngay tại Naples, Florida. Naples đã làm thay đổi rất nhiều cuộc đời tôi kể từ khi tôi mua căn nhà đầu tiên và nó vẫn thu hút rất nhiều người giàu có muốn nghỉ ngơi đón mùa đông lạnh giá của Miền Bắc. Mọi người tới đây để du lịch, đi chơi golf, hay chỉ là ngắm tuyết, tận hưởng khí trời mát lạnh. Hơn 200 lãnh đạo điều hành (CEO) và các cựu lãnh đạo điều hành các công ty đã nằm trong danh sách về 500 nhà lãnh đạo điều hành tài giỏi do tạp chí Fortune bình chọn, cũng như rất nhiều nhân vật nổi tiếng như Larry Bird, Mike Ditka, Greg Norman, Mary Carillo và rất nhiều những người khác nữa có nhà tại Naples.