là chủ tịch và là CEO của Adina Real Estate, đồng thời là thành viên của Uỷ ban New York

đa phần mất rất nhiều thời gian. Nhưng càng mất nhiều thời gian, bạn sẽ có càng nhiều cơ hội để kiếm được nhiều tiền.

Nếu bạn là một người luôn xem trọng việc phải tiết kiệm thời gian trong bất cứ việc gì thì bạn là người chắc chắn sẽ không phù hợp với việc kinh doanh bất động sản. Khi tôi mới bắt đầu hoạt động kinh doanh bất động sản, tôi cũng như bạn, đang cảm thấy bản thân mình đang tốn rất nhiều thời gian: không gọi điện để tìm kiếm khách hàng thì tôi cũng phải bàn việc với những người khách hàng mà vì thế, tôi chưa thể nào hoàn tất công việc.

Rental Owner Banner Đừng ngại đầu tư thời gian vào bất động sản

Một thời gian sau, tôi đi đến gặp người hướng dẫn của tôi và nói với họ rằng: “Tôi cảm thấy mình đang lãng phí rất nhiều thời gian.” Và ông ấy đã nói với tôi: “Kinh doanh bất động sản tức là tiêu tốn thời gian. Càng tốn nhiều thời gian thì càng kiếm được nhiều tiền.”

Vì thế, thay vì phải bỏ cuộc, tôi vẫn tiếp tục theo đuổi đam mê và mọi việc cũng từ đó mà bắt đầu tiến triển. Những cuộc điện thoại đến khách hàng đã biến họ thành danh sách khách hàng của tôi và những cuộc gặp gỡ bàn việc đã chuyển thành những cuộc chốt lại hợp đồng. Mặc dù đôi lúc mọi việc không được suôn sẻ lắm như ý muốn, nhưng tôi vẫn nhận thấy, khi bạn áp lực và càng bỏ ra quá nhiều thời gian thì chắc hẳn kết quả thu được càng tốt hơn.

real estate Đừng ngại đầu tư thời gian vào bất động sản

Tóm lại, những câu nói không liên quan như: “Hôm nay tôi sẽ không gặp nhiều khách hàng” hay “Hôm nay tôi sẽ chẳng gọi điện nhiều đâu” không thể nào áp dụng được trong kinh doanh bất động sản. Để giúp bạn thành công trong lĩnh vực bất động sản, thì bạn hãy nghĩ rằng thời gian mình bỏ ra là phí. Bạn càng gặp và tiếp xúc nhiều người, càng gọi điện nhiều và đi tới nhiều nhà, bạn sẽ càng kiếm được nhiều tiền. Thật quá đơn giản! Vì vậy, bất cứ một khi nào mà nhân viên bán hàng của tôi đi tới gặp tôi và phàn nàn với tôi rằng: “Tôi đã tốn quá nhiều thời gian với khách hàng rồi mà vẫn chưa chốt được hợp đồng” hoặc những câu nói chuyện với ngụ ý gần như vậy, tôi sẽ nhắc nhở cho họ nhớ rằng,  kết quả của bạn sẽ đi tới cùng với thời gian và kinh nghiệm, và thật đơn giản rằng nếu bạn không chịu bỏ thời gian ra thì thành công của bạn cững sẽ không bao giờ đến! Bạn cũng đừng quên gửi cho những khách hàng của mình một tấm thiệp để cảm ơn và ngay cả khi bạn không chốt được hợp đồng cuối cùng với họ. Đó chính là phương pháp tư duy đúng!