KEN WILSON

Ken Wilson là một người đồng sáng lập kiêm Tổng giám đốc công ty Capital Hotel Management, LLC.

Tôi đã học được vô số bài học để trở nên thành công hơn với kinh nghiệm 25 năm làm việc trong ngành đầu tư bất động sản khách sạn. Để đảm bảo thành công thì công thức tôi bao gồm những điều như sau:

Tầm nhìn: Bạn hãy là người chi phối các thỏa thuận và chớ nên để thỏa thuận chi phối bạn với cách thức là bạn hãy tiến hành với thỏa thuận đó. Một thỏa thuận bất động sản được xem là hoàn hảo nếu nó chứa đựng tầm nhìn cũng như vốn và một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, tận tâm, cố gắng biến tầm nhìn thành hiện thực.

Thời gian: Có thể nói thời gian là tất cả. Vậy nên bạn nên biết rằng khi nào nên vào cuộc và khi nào nên rút lui. Thà đúng 80% còn hơn là sai 100%.

Creditos 24/11/2016   Bài 97. 4 bước cơ bản để đi đến một vụ thỏa thuận. (29. Nêu những lý do).

 

Rủi ro: Với một thỏa thuận thì bạn đừng bao giờ đặt cược tất cả. Trong các thỏa thuận bất động sản, thì thường có rất nhiều lời nói dối vượt quá tầm kiểm soát của bạn, đặc biệt là trong lĩnh vực khách sạn. Chỉ cần một sự kiện cũng có thể biến một hợp đồng béo bở thành một hợp đồng tồi tệ, dù chỉ trong một đêm ngắn ngủi. Hãy nên nhớ rằng, rủi ro và thành quả luôn có mối quan hệ trực tiếp với nhau.

Chặt chẽ: Bạn sẽ không thể nào biết được đang có của mình có lợi đến mức nào khi bạn cứ để nó nằm chết ở trên bàn mà không mảy may chịu mở ra xem. Và chỉ khi cả người bán và người mua đều ra về với mức độ hài lòng như nhau bạn mới có thể nói hợp đồng đó được thực hiện thành công.