Henry Savage – người sáng lập và là Chủ tịch tổng công ty PMC Mortgage Corporation chuyên về môi giới và cho vay, thế chấp nhà ở. Ông viết bài cho trang web Realtytimes.com và mục Friday Home Guide của tờ Washington Times.

kien nhan la chia khoa thanh cong 1024x576 Đức tính quan trong nhất trong kinh doanh mà bạn luôn phải đặt ở hàng đầu nếu muốn thành công

Đừng bao giờ mất kiên nhẫn

Trải qua nhiều thời kỳ, bất động sản luôn được chứng minh là ngành đầu tư có hiệu quả. Song đó cũng là trò chơi đo độ nhẫn nại. Đánh giá được quy luật của là điều khó khăn, nhất là chỉ trong một thời gian ngắn. Và trong những lúc xuống dốc thì các hoạt động đầu tư, mua bán hay cải tạo nhà đất đều bị cản trở.

Có gì đó rất đúng trong câu ngạn ngữ “càng thắng to, càng thua đau”. Nó làm chúng ta nhớ đến những người rủ nhau đổ xô vào bất động sản với mộng tưởng sẽ kiếm được khoản tiền chênh lệch gấp đôi trong vòng 12 tháng. Hãy luôn giữ bình tĩnh và kiểm soát bản thân. Hãy chắc chắn rằng bạn luôn đứng vững và bền bỉ. Bởi vì vòng tuần hoàn luôn diễn ra đấy.