là Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc công ty , chuyên trách về . Ông đồng thời là người sáng lập và là Chủ tịch của viện nghiên cứu đại học .

Để tôi kể cho bạn nghe một câu chuyện mà ngày xưa cha tôi đã từng dạy khi tôi bắt đầu đặt chân vào . Ngày đó, tôi nghĩ rằng sự liều lĩnh trong kinh doanh là vô cùng cần thiết, thậm chí còn phải mặt dày làm đủ mọi cách để đạt được mục đích của mình, bởi tôi nghĩ “liều thì mới ăn nhiều” mà. Tuy nhiên, cha tôi nói rằng: “Nếu như một ngày tên con xuất hiện trên hàng tiêu đề đậm và to nhất của tờ bởi một phi vụ đáng xấu hổ mà con có thể chịu đựng nổi bản thân mình thì hãy làm!” Từ đó đến nay, tôi chưa bao giờ cảm thấy có điều gì xứng đáng để đánh đổi toàn bộ uy tín của mình đến vậy, kể cả những mối làm ăn hàng triệu đô la.

Sự toàn tâm toàn ý trong công việc là vô cùng quan trọng. Bởi lẽ, tôi cho rằng không cần biết bạn là ai, bạn làm nghề gì, nhưng nếu bạn là công nhân thì hãy là người giỏi nhất, nếu là một người bán bánh mì thì hãy là người bán có đôi tay nhanh nhất, nếu là người lao công thì hãy là người quét rác sạch nhất. Nếu lúc nào cũng dồn hết tâm sức, sự say mê và lòng nhiệt tình thì bạn sẽ luôn nhận được những thành quả xứng đáng.

chia khoa cua thanh cong su thang than va long say me 24/11   Bài 1   81/ Chìa khóa của thành công: Sự thẳng thắn và lòng say mê

Có một số người luôn bảo rằng họ đang đợi cơ hội, nói rằng may mắn chưa mỉm cười với họ. Nhưng này bạn có biết không, may mắn cũng là một thứ cần phải cố gắng đấy! Hãy nỗ lực theo đuổi sự toàn mỹ, hàng ngàn cánh cửa cơ hội sẽ mở ra cho bạn và thậm chí chúng còn vẫy gọi bạn đến với thế giới của sự thành công.

Nên nhớ rằng, uy tín trong kinh doanh là điều không thể thiếu. Bên cạnh đó, cách bạn đối xử với mọi người cũng chính là cách mà mọi người, vào một ngày nào đó sẽ đối xử với bạn. Đừng tỏ ra rằng mình đang đứng ở tâm thế của một người bề trên và luôn miệng quát tháo các nhân viên của mình. Họ là những người đồng hành cùng bạn, những người đang dành hết tâm huyết cho công việc và đồng thời cũng là người đang giúp bạn hiện thực hóa những ý tưởng và ước mơ của chính bạn.

Hãy tiến lên với tất cả những gì bạn có bằng sự say mê và chính trực của mình!