MORTIMER ZUCKERMAN

Mortimer Zuckerman là người đồng sáng lập kiêm Chủ tịch công ty Boston Properties Inc. Ông cũng là Chủ tịch và là biên tập viên chính của tờ Báo cáo thế giới và Tin tức Hoa Kỳ, là chủ tịch kiêm nhà xuất bản tờ Tin tức hàng ngày New York.

Zuckerman đã được sinh ra tại Montreal, Quebec, Canada. Ông là một người Do Thái, và ông vào Đại học McGill ở tuổi 16. Ông tốt nghiệp McGill với một BA trong năm 1957 và một BCL trong năm 1961, mặc dù ông không bao giờ mất các kỳ thi thanh . Và cũng trong năm đó, Zuckerman bước vào Trường Wharton của Đại học Pennsylvania , nơi ông giành được một bằng MBA với một sự phân biệt của danh dự. Năm 1962, ông nhận được một LLM độ từ Trường Luật Harvard.

Sau khi tốt nghiệp, Zuckerman vẫn ở lại Harvard Business School và làm một giáo sư trong chín năm. Ông đã trải qua bảy năm tại công ty Cabot, Cabot & Forbes, nơi ông đã tăng lên các vị trí phó chủ tịch và giám đốc . Năm 1980, ông mua các tạp chí văn học The Atlantic Monthly, nơi ông là chủ tịch từ năm 1980 đến năm 1999. Năm 1999, ông bán tạp chí để David G. Bradley cho 12 triệu đôla. Bình luận về bán hàng này và của Fast Company tạp chí, mà ông bán cho 365 triệu đôla ở đỉnh cao của sự bùng nổ công nghệ trong năm 2000, ông đã châm biếm, “Tôi trung bình ra.”.

Trong khi ông vẫn thuộc sở hữu Atlantic Monthly, năm 1984, Mortimer Zuckerman mua US News & World Report , nơi ông vẫn còn của nó chủ bút một tờ báo.

house dollar sign 24/11/2016 Bài 100. Làm thế nào để mua rẻ, bán đắt? (8. Tiêu đề “làm thế nào”).

Thông qua quá trình làm việc với những kinh nghiệm tích lũy trong hơn 20 năm qua. Mà Mortimer Zuckerman đã đưa ra lời khuyên rằng: “, bán đắt và đừng tham lam”.