Tôi cũng rất vui khi được làm việc với những người sẵn sàng tạo điều kiện cho xem xét tất cả các vấn đề và đưa ra một bản thiết kế có chất lượng cao nhất.

Richard Meier là một cổ đông của công ty Richard Meier và những . Một số dự án của ông như: Trung tâm Getty ở Los Angeles và Bảo tàng nghệ thuật đương đại Barcelona. Ông đã được nhận rất nhiều huy chương như: của chính phủ Nhật Bản và của .

nguyen tac de thanh cong 24/11/2016 – Bài 59 – Yếu tố kinh doanh bất động sản: Bản thiết kế xuất sắc và địa điểm đẹp

Thực sự thì ngay cả bản thân tôi cũng không thể nào xác định được đâu là lời khuyên tuyệt nhất về kinh doanh mà tôi từng nhận được nhưng lời khuyên tuyệt nhất mà tôi có thể cho bạn là:

1.Nên thuê một kiến trúc sư để người đó có thể tạo một môi trường có chất lượng cao;

2. Xây dựng nó gần mặt hồ (sông, biển…). Làm được cả hai điều này, bạn đã có một vụ đầu tư khôn ngoan.

Sẽ như thế nào nếu bạn có thể coi thường mối tương quan giữa giá trị hàng hoá? Điều đó sẽ được tăng lên nhờ những thiết kế đẹp mắt và phụ thuộc vào giá cả mua bán. Thiết kế đẹp thể hiện mơ ước của những người mua nhà, trước khi bản thân họ biết được mình mơ ước những gì. Mọi người sẵn sàng trả thêm tiền để ước mơ của họ được đoán trước và hiểu rõ. Là một kiến trúc sư, tôi luôn hồi hộp khi được làm việc với một chủ công trình có thể hiểu được giá trị của những thiết kế chất lượng cao và ảnh hưởng của nó tới thu nhập của toà nhà trong suốt vòng đời của nó.

thi truong bat dong san 24/11/2016 – Bài 59 – Yếu tố kinh doanh bất động sản: Bản thiết kế xuất sắc và địa điểm đẹp

Tôi cũng rất vui khi được làm việc với những người sẵn sàng tạo điều kiện cho kiến trúc sư xem xét tất cả các vấn đề và đưa ra một bản thiết kế có chất lượng cao nhất.