Trong nhiều năm, một phần lớn những quyết định chính xác mà tôi đưa ra là dựa vào cảm giác, nhận định đúng niềm tin đó là điều nên làm và can đảm tiến lên.

Bernie Marcus là nhà đồng sáng lập ra và là Chủ tịch .

nha dat bat dong san 20 24/11/2016 – Bài 57 – Can đảm tiến lên vượt qua chông gai để đến thành với thành công

Nhìn lại quá khứ của Bernie Marcus, có thể nói ông là một trong những triệu phú đi lên từ tay trắng. Vào một ngày định mệnh năm 1978, ông và một người bạn đồng nghiệp thân thiết bị sa thải khỏi các chức vụ điều hành tại Handy Dan Home Improvement Centers ở Nam California.
Không chịu “an phận” chìm đắm trong đau khổ, họ đã quyết tâm và nỗ lực phấn đấu; cuối cùng sáng lập một chuỗi các cửa hàng bán đồ xây dựng lớn hơn bất kỳ đối thủ nào trong cùng ngành. Họ đặt tên cho chuỗi cửa hàng này là .Một thời gian không lâu sau, trở thành công ty non trẻ nhất đạt tới mức doanh thu 30 tỉ, rồi 40 tỉ và 50 tỉ, cuối cùng là 60 tỉ USD vào năm 2004. Hẳn không còn gì phải bàn về thành quả quá xuất sắc này.

Quay trở lại vấn đề cần quan tâm, điều đầu tiên là bạn hãy nghiên cứu cẩn thận kết luận của các chuyên gia. Tiếp theo, hãy xem xét kỹ lưỡng các nghiên cứu có tính khả thi về nhân khẩu học và kinh tế.

13 things real estate agent 04 house on money sl 24/11/2016 – Bài 57 – Can đảm tiến lên vượt qua chông gai để đến thành với thành công

Cuối cùng, hãy can đảm tiến lên phía trước. Trong nhiều năm, một phần lớn những quyết định chính xác mà tôi đưa ra là dựa vào cảm giác, nhận định đúng niềm tin đó là điều nên làm và can đảm tiến lên.