– Chủ tịch của Công ty tư vấn Goodkin – là một trong số những nhà tư vấn hàng đầu của nước Mỹ. Ông còn là một diễn giả thường xuyên về các vấn đề: Kinh tế đất đô thị, Đầu tư, phát triển và tiếp thị . Đồng thời, ông là tác giả của cuốn “Khi và xây dựng nhà ở trở thành ngành kinh doanh lớn” và đã viết cho hàng nghìn bài báo cho các tổ chức kinh doanh, thương mại hay các tờ báo và tạp chí.

hay nam ro thi truong truoc khi dau tu 24/11/2016   Bài 33 Lưu ý tới từng chi tiết nhỏ trong kinh doanh

Tôi luôn nhận thấy rằng, phần lớn những người đã tham gia vào thường rất hay bỏ qua những lời khuyên hay và vô cùng căn bản nhất. Những khách hàng cần nên để ý cẩn thận tới từng thường đưa ra quyết định vô cùng đúng đắn hơn và thường hay có được các dự án lớn hơn những người khác. Bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền nhưng đừng bao giờ bạn ngừng việc học hỏi. Sau đây là ba cách bổ ích sẽ giúp cho bạn luôn cảm thấy chắc chắn rằng mình đang để ý đến  những chi tiết đúng:

  1. Chúng ta chỉ bán và cho thuê lại các loại bất động sản với con người, chứ không phải  là với các con số. Vì vậy, bạn cần phải hiểu về họ – những người đã tạo nên thị trường của bạn, bạn càng thành công  trong việc đáp ứng tất cả những mong muốn và nhu cầu cũng như khả năng của họ.
  2. Trong việc kinh doanh bất động sản, chúng ta thường thấy rằng những người kinh doanh không chuyên sẽ luôn thất bại vì họ đã không hiểu được những điểm tinh vi nhất của thị trường; trái lại các chuyên gia thì sẽ luôn thất bại vì họ đã bỏ qua những chi tiết quá rõ ràng.
  3. Ở các dự án bất động sản thành công  là  khi những nhà phát triển đã lưu tâm đến hàng trăm những chi tiết nhỏ mà những đối thủ cạnh tranh của họ cho rằng đó qua trong thị trường mục tiêu kinh doanh của họ, hơn nữa, họ còn đánh giá rất cao về các chi tiết đó.